ให้เรตสมาชิก: 0 / 5

ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน

โรงเรียนนายายอามพิทยาคมเป็นศูนย์สอบ พนักงาน ข้าราชการส่วนท้องถิ่น ในวันที่  14 ก.ค. 2562

1. ทางโรงเรียนมีโรงอาหารกลางวันไว้บริการในราคาย่อมเยา
2. ทางโรงเรียนจัดบริเวณที่จอดรถไว้
                 -  บริเวณที่ว่าการอำเภอ
                 -  บริเวณสถานีตำรวจ
3. มีเจ้าหน้าที่ดูแลความสะดวกตลอดเวลา
                                            ----------------------- คลิกดูแผนผังสนามสอบทั้งหมด------------------------
 แผนที่การเดินทาง

ที่อยู่ โรงเรียนนายายอามพิทยาคม 40/1 ม.3 ต.นายายอาม อ.นายายอาม จ.จันทบุรี 22160

แผนผังอาคารเรียน